VẬN TẢI BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Dịch vụ > VẬN TẢI BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Bảo Tín Logistics  luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cùng năng lực vận chuyển lớn, Bảo Tín Logistics sẽ đảm bảo tốc độ và thời gian giao hàng nhanh chóng trong 2 - 3 ngày với mức phí tối ưu cho mọi nhu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Bảo Tín Logistics?

Bảo Tín Logistics tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, Bảo Tín Logistics sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có:

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: Bảo Tín Logistics cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tối ưu nhất cho khách hàng chỉ từ 5.000đ/kg. 
  • Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Bảo Tín Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Bằng Tường, Hà Khẩu và Đông Hưng.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Bảo Tín Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Bảo Tín Logistics.
  • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Bảo Tín Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe  và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Bảo Tín luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
  • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp thất lạc, mất cắp, hư hại
  • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Bảo Tín Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Bảo Tín Logistics