Kiến thức Logistics

Cập nhật tin tức doanh nghiệp, các thông tin thị trường, kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc và các kiến thức về Logistics
Foto

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước phí vận chuyển đường bộ

Cước phí vận chuyển hàng hóa Trung - Việt luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Do có rất nhiều yếu tố tác động khiến cho chúng không có được một mức giá ổn định. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết dược các nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển đường bộ.

Foto

5 phương thức thanh toán phổ biến trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Việc mua hàng qua các sàn thương mại điện tử đang được rất nhiều doanh nghiệp, thiểu thương lựa chọn. Vì nó nhanh gọn, dễ dàng và không mất nhiêu thời gian, chi phí như đi lấy hàng trực tiếp. Vậy có những cách thanh toán trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc nào? Lưu ý gì khi thanh toán?

Foto

Các loại phí, phụ phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển về Việt Nam là 1 trong 4 hình thwucs vận chuyển hàng hóa phổ biến ở nước ta. Vận chuyển đường biển có chi phí không quá đắt đỏ nhưng có nhiều phụ phí hơn so với đường bộ. Để biết hình thức vận chuyển này có những loại phí, phụ phí nào hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Foto

Danh mục hàng CẤM vận chuyển về Việt Nam gồm những gì?

Nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Bạn có thể tiến hành mua hàng hóa bằng nhiều cách như đi lấy hàng trực tiếp, mua qua sàn điện tử… Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể được nhập khẩu vào việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh mục hàng cấm vận chuyển Trung - Việt.

Foto

Vận chuyển hàng hóa bằng container từ Trung Quốc về Việt Nam có những loại nào?

Vận chuyển hàng hóa bằng container khác rất nhiều so với hình thức vận chuyển bằng xe tải truyền thống. Hình thức này ngày càng phổ biến và phát triển không những, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy tham khảo các nội dung bên dưới đây.

Foto

Những lợi ích khi vận chuyển hàng nguyên container bạn nên biết

Vận chuyển hàng nguyên container có nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý hàng hóa được tốt hơn. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển bằng hình thức này và không phải ai cũng biết quy trình thực hiện. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cung cấp thông tin rõ hơn.

Trang 1 / 4