Chia sẻ kinh nghiệm

Cập nhật tin tức doanh nghiệp, các thông tin thị trường, kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc và các kiến thức về Logistics
Foto

Những rủi ro trong quá trình vận chuyển trên cung đường Trung - Việt

Quá trình vận chuyển hàng hóa Trung - Việt nếu không lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn có thể gặp phải rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Vậy rủi ro đó là gì? Quá trình vận chuyển Trung - Việt chuẩn được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Foto

Muốn tìm nguồn hàng đèn led Trung Quốc thì mua ở đâu?

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng đèn led Trung Quốc chất lượng với giá cả phải chăng. Nhưng mà không biết nên nhập hàng bằng cách nào. Bên cạnh đó không biết các loại đèn led nào phổ biến hiện nay. Để có được thông tin chi tiết về đèn led Trung Quốc hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Foto

Tại sao nên mua bảo hiểm hàng hóa cho hàng giá trị cao, dễ hỏng?

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Làm thế nào để hạn chế rủi ro và khắc phục tình trạng này? Sử dụng bảo hiểm hàng hóa chính là giải pháp giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về bảo hiểm hàng hóa.

Foto

Mách bạn 10 mặt hàng kinh doanh "hốt bạc" khi nhập hàng Trung Quốc

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng không biết phải chọn mặt hàng nào để buôn bán. Hay không biết mặt hàng Trung Quốc nào đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 10 ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc.

Foto

Vận chuyển đường bộ chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển đường bộ chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì vận chuyển hàng bằng đường bộ sẽ giúp bạn chủ động được lịch trình. Không bị ảnh hưởng quá nhiều vào lịch trình của bên thứ 3 như đường biển và đường sắt.

Foto

Hé lộ các nguồn hàng giày dép Trung Quốc chất lượng

Trong vài năm trở lại đây nguồn hàng giày dép Trung Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì chúng có mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại và chi phí vừa phải không quá đắt đỏ như những thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới. Để tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Bảo tín Logistics.

Trang 1 / 4