Giới thiệu

Giới thiệu về Bảo Tín Logistics

BẢO TÍN LOGISTICS

Tiến trình hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam hiện nay đang có xu hướng tích cực và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Việc hội nhập kinh tế giúp hoạt động đa quốc gia trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Nắm bắt được những tiềm năng về ngành xuất nhập khẩu, Bảo Tín Logistics đã xây dựng tên tuổi, trở thành một trong những đơn vị vận tải xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Logistics tự hào vì là một trong những doanh nghiệp uy tín, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Logistics. Với phạm vi hoạt động đa quốc gia kết hợp sự đa dạng về dịch vụ, Bảo Tín Logistics luôn đưa ra những phương án tối ưu đồng thời đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bảo Tín Logistics đều hoàn toàn yên tâm và tin tưởng từ những dịch vụ đơn giản cho đến phức tạp.

Bảo Tín Logistics luôn cải tiến và đổi mới mỗi ngày nhằm giữ vững vị thế trong lòng khách hàng. Với tiêu chí chất lượng đi cùng phương châm “3 N”:

  • Dịch vụ nhanh nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • An toàn và Chuyên nghiệp nhất

Bảo Tín Logistics khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin đảm bảo tốc độ, thời gian và thủ tục nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí. Với gói bảo hiểm hàng hóa 100%, Bảo Tín Logistics cam kết hàng hóa trước khi đến tay khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói và vận chuyển cẩn thận.

Hoạt động của Bảo Tín Logistics được thực hiện trên cơ sở lấy con người làm trọng tâm. Với chúng tôi, con người chính là yếu tố cốt lõi làm nên thành công và giá trị của thương hiệu. Bảo Tín Logistics luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát triển bởi chúng tôi hiểu được, nhân viên chính là cầu nối giúp thương hiệu đến với khách hàng. Từ chính tâm thế hạnh phúc, vui vẻ và hài lòng, nhân viên sẽ là những nhân tố quan trọng thay chúng tôi truyền niềm vui, hạnh phúc và những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Bảo Tín Logistics thấu hiểu được lĩnh vực mà chúng tôi theo đuổi, một ngành nghề vất vả đòi hỏi sự kiên nhẫn và tinh thần trách nhiệm to lớn. Tuy nhiên, Bảo Tín luôn coi việc được tận tâm phục vụ khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mình. Ngoài việc nhiệt tình cung cấp và hỗ trợ những dịch vụ về Logistics, chúng tôi còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế, cùng những thông tin hữu ích khác về thị trường, diễn đàn, hội thảo,... Cùng với những bước tiến mạnh mẽ và chiến lược phát triển bài bản, Bảo Tín Logistics khẳng định sẽ đưa tên tuổi của thương hiệu đến với tất cả những khách hàng và phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.