KẾT NỐI KHÁCH HÀNG & NHÀ CUNG CẤP

Dịch vụ > KẾT NỐI KHÁCH HÀNG & NHÀ CUNG CẤP

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề vận chuyển hàng hóa Trung - Việt, Bảo Tín đã giúp hàng trăm doanh nghiệp nhập hàng mỗi năm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thông thạo tiếng Trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích:

  • Chuyên viên mua hàng của Bảo Tín sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về nước. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán phí vận chuyển, giá trị đơn hàng và phí dịch vụ chỉ từ 1%.
  • Quy trình thực hiện mua hàng nhanh chóng, không cần đăng ký tài khoản trên các trang web TMĐT.
  • Các sàn thương mại điện tử hỗ trợ ship hàng quốc tế thường bạn sẽ phải chờ đến 60 ngày. Nhưng với hình thức mua hàng hộ của đơn vị vận chuyển Bảo Tín thì thời gian nhận hàng sẽ rút ngắn đi. Bạn có thể nhận được hàng từ 7 - 10 ngày sau khi xác nhận đơn hàng.
  • Chất lượng nguồn hàng luôn được ổn định, việc nhập hàng độc lạ, giá rẻ sẽ không còn là nỗi lo doanh nghiệp của bạn.
  • Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Bảo Tín bạn sẽ không cần lo lắng đến các chi phí phát sinh và tiết kiệm hơn. Bởi các chuyên viên sẽ đàm phán với nhà cung cấp giúp doanh nghiệp nhập hàng với giá rẻ nhất.
  • Bảo Tín cam kết hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn. Nếu xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa hay vỡ, hỏng, Bảo Tín sẽ bồi hoàn 100%.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, luôn cập nhật lộ trình di chuyển theo yêu cầu. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan tới nhà cung cấp về chất lượng và số lượng hàng hóa.


Bảng giá dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc


Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Bảo Tín Logistics được tính theo công thức dưới đây:


Chi phí đặt mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam


Lưu ý: Với đơn hàng khách hàng tự đàm phán với nhà cung cấp và nhờ công ty mua hàng hộ: Giá trị 100 triệu phí mua hộ 1%. Nếu đơn hàng giá trị trên 100 triệu miễn phí dịch vụ mua hàng hộ.


Bảng giá phí dịch vụ mua hộ như sau:

Giá trị hàng

Phí dịch vụ

Dưới 50 triệu

3%

50 - 100 triệu

2%

100 - 200 triệu

1%

Trên 200 triệu

Miễn phí


Dịch vụ mua hàng hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được hàng chất lượng cao. Để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Bảo Tín Logistics thì bạn có thể gọi đến số 0904319183. Chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về dịch vụ mua hàng hộ.—----------------------------
Công ty Bảo Tín Logistics
Số 1 vận chuyển chính ngạch Trung Việt
Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0904 319 183
Email: support@nbtholding.com.vn