ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ > ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa là dịch vụ trợ giúp xử lý thủ tục thuận tiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bảo Tín Logistics. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cho phép khách hàng thông qua Bảo Tín Logistics thực hiện xuất, nhập hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng hơn mà không cần lo lắng về quy trình thực hiện thủ tục hải quan.

I/ Ưu điểm của Ủy thác xuất nhập khẩu:

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa tại Bảo Tín Logistics có những ưu điểm sau:

  • Chi phí tối ưu: Bảo Tín Logistics cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ cạnh tranh, giúp khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. 

  • Thời gian nhanh chóng: Sở hữu đội ngũ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục, xử lý các giấy tờ nhanh chóng. 

  • Dịch vụ chất lượng, hiệu suất cao: Bảo Tín Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đảm bảo hàng hóa lưu thông nhanh và an toàn. 

II/ Các hình thức ủy thác xuất nhập khẩu tại Bảo Tín Logistics

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa chính ngạch từ Việt Nam đến các quốc gia khác và ngược lại, Bảo Tín Logistics cung cấp nhiều loại hình dịch vụ ủy thác sau:

Hình thức ủy thác xuất nhập khẩu chính ngạch trực tiếp

Đây là phương thức xuất nhập khẩu hàng hóa mà khách hàng sẽ trực tiếp đàm phán, mua bán với đối tác, tự làm hồ sơ thông quan và đứng tên trên tờ khai hải quan. Bảo Tín chịu trách nhiệm vận chuyển và làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu/ cảng quốc tế. Loại hình thức này sẽ tăng trách nhiệm của khách hàng đối với cơ quan thuế và hải quan.

Hình thức ủy thác xuất nhập khẩu chính ngạch gián tiếp

Nếu khách hàng lựa chọn phương thức xuất nhập khẩu chính ngạch gián tiếp, Bảo Tín sẽ thay khách hàng thực hiện mọi quy trình hồ sơ và thủ tục cần thiết, đồng thời chịu trách nhiệm về mặt pháp lý liên quan đến hải quan. Hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam đến các quốc gia đều được thanh toán, vận chuyển an toàn nhanh chóng bởi Bảo Tín Logistics.

III/ Quy trình ủy thác xuất nhập khẩu tại Bảo Tín Logistics

Để sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa tại Bảo Tín Logistics một cách nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng cần nắm rõ quy trình sau:

  • Bước 1: Kí kết hợp đồng ủy thác nhập khẩu giữa hai bên

Hai bên đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng ủy thác theo đúng thỏa thuận.

  • Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền ngân hàng để quý khách kiểm tra. Sau khi bên xuất khẩu nhận được tiền thanh toán bước tiếp theo đó chính là vận chuyển chính ngạch về Việt Nam.

  • Bước 3: Vận chuyển hàng chính ngạch về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được vận chuyển và tiến hành làm thủ tục xuất khẩu theo đúng quy định và điều kiện giao hàng đã ký kết giữa hai bên.

  • Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu

Khi hàng hóa đến cửa khẩu Việt Nam chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục thông quan và kiểm tra hàng thực tế (nếu cần).

Sau khi hàng hóa thông quan, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa về cho khách hàng theo đúng như đã ký kết trong hợp đồng.

  • Bước 5: Kết thúc dịch vụ ủy thác

Sau khi kết thúc dịch vụ ngoài việc giao hàng cho quý khách hàng chúng tôi còn bàn giao hóa đơn, giấy tờ liên quan đến lô hàng.

Đối với dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu, Bảo Tín Logistics cam kết cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ minh bạch, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chi phí ủy thác xuất nhập khẩu, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0904.319.183 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.