VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Dịch vụ > VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giữ vai trò trọng yếu trong phân phối, lưu thông hàng hóa ở phạm vi trong nước và cả quốc tế. Hiểu được ưu thế của phương thức vận chuyển này, Bảo Tín Logistics đã thành công liên kết cùng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường sắt theo nhiều tuyến trong nước cũng như nối tuyến đến các quốc gia lân cận. 

I/ Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt 

Lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trong nước cũng như từ Việt Nam - các quốc gia tại Bảo Tín Logistics có những ưu điểm như:

 • Vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn bằng đường sắt có mức độ rủi ro thấp, tốc độ nhanh và chuẩn lịch trình.

 • Sở hữu trọng tải lớn lên đến 125 tấn/ toa, tàu hỏa cho phép vận chuyển hàng hóa đa dạng khối lượng và kích thước từ nhỏ, vừa đến lớn.

 • Giá thành của phương thức vận chuyển này tương đối thấp và có độ ổn định cao, tuy nhiên vẫn có thể biến động nếu hàng hóa có khối lượng và kích thước quá lớn.

 • Kết hợp vận chuyển đa phương tiện, giao hàng nguyên đai nguyên kiện đến tận tay khách hàng.

II/ Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường hàng không: 

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bảo Tín Logistics sử dụng tàu hỏa. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa như:

 • Hàng hóa khối lượng lớn: Các loại hóa chất, các loại gỗ, các loại nguyên vật liệu, nhiên liệu đốt, lương thực,...

 • Hàng hóa tiêu dùng, hàng ghép: Các loại thực phẩm khô sấy, thực phẩm tươi, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ tiêu dùng, nhu yếu phẩm,...

III/ Bảo Tín Logistics – đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt uy tín

Sở hữu hệ thống kết nối đường sắt thuận tiện, Bảo Tín Logistics đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển an tâm tuyệt đối về chất lượng. Không chỉ cam kết về tiến độ vận chuyển, Bảo Tín tiến hành giám sát chặt chẽ từ quy trình nhập kho đầu vào, xếp dỡ hàng và giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Ngoài dịch vụ vận chuyển trong nước, Bảo Tín Logistics hỗ trợ vận chuyển từ Việt Nam đến các quốc gia khác bằng đường sắt theo yêu cầu với mức giá tối ưu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 1. Chuyên viên tư vấn chi tiết về thông tin của các dịch vụ vận chuyển từ chi phí, quy trình, điều khoản, các quy định liên quan.

 2. Nhân viên kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tìm kiếm nguồn hàng và thương lượng giá cả phù hợp.

 3. Phương án vận chuyển tối ưu cùng mức phí vận chuyển và phí dịch vụ hợp lý.

 4. Thời gian giao hàng nhanh từ 2 - 5 ngày làm việc đối với Hà Nội, từ 6 - 8 ngày làm việc đối với TP Hồ Chí Minh.

 5. Đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng ở tình trạng nguyên đai nguyên kiện, không hỏng vỡ và thất thoát.

 6. Có chính sách bồi thường 100% theo giá trị đơn hàng.

 7. Dịch vụ giao, nhận hàng tận nơi theo địa chỉ do khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là phương thức vận chuyển truyền thống có chi phí cạnh tranh hơn so với các phương thức khác, tuy nhiên tương đối hạn chế về tuyến đường. Do đó, Bảo Tín Logistics luôn tư vấn lựa chọn phương án vận chuyển đa phương thức nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm vận chuyển hàng hóa an toàn nhanh chóng mà giá thành đủ cạnh tranh. Để nhận được tư vấn cụ thể về phương án vận chuyển nhanh và tối ưu chi phí, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904.319.183 của Bảo Tín Logistics