Dịch vụ

Các dịch vụ Bảo Tín Logistics cung cấp

Bảo Tín Logistics3 Nhất

Bảo Tín LogisticsDanh sách dịch vụ

Vận tải đường bộ

Với tâm huyết luôn tìm ra những giải pháp tối ưu, giúp nhiều thương nhân, doanh nghiệp nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh, Bảo Tín Logistics chú trọng đẩy mạnh phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
Chi tiết

Vận tải đường thủy

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một trong các giải pháp xuất nhập khẩu hàng hóa tối ưu với nhiều ưu thế nhất định giúp các doanh nghiệp Việt Nam tối ưu chi phí.
Chi tiết

Vận tải đường hàng không

So với các phương thức vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển, đường sắt, quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có phần nghiêm ngặt và yêu cầu nhiều quy định hơn.
Chi tiết

Vận tải đường sắt

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giữ vai trò trọng yếu trong phân phối, lưu thông hàng hóa ở phạm vi trong nước và cả quốc tế. Hiểu được ưu thế của phương thức vận chuyển này, Bảo Tín Logistics đã thành công liên kết cùng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường sắt theo nhiều tuyến trong nước cũng như nối tuyến đến các quốc gia lân cận.
Chi tiết

Ủy thác xuất nhập khẩu

Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa là dịch vụ trợ giúp xử lý thủ tục thuận tiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bảo Tín Logistics. Để tìm hiểu chi tiết về vai trò và ưu điểm của dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, hãy cùng theo dõi bài viết sau.
Chi tiết

Khai báo hải quan

Khai báo hải quan là thủ tục bắt buộc đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, tuy nhiên quy trình này tương đối mất thời gian, đặc biệt đối với doanh nghiệp thiếu chuyên viên nghiệp vụ. Do đó, dịch vụ khai báo hải quan tại Bảo Tín Logistics đã trở thành lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện số một của khách hàng khi xuất nhập khẩu hàng hóa.
Chi tiết
Gọi ngay cho chúng tôi
0904 319 183
CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ 24/7