Thư cảm ơn chương trình thiện nguyện “KÝ GỬI YÊU THƯƠNG”

Thứ Ba, 13/12/2022

Kính gửi: Các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Bảo Tín Logistics xin gửi đến Quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Chương trình thiện nguyện “KÝ GỬI YÊU THƯƠNG” Bảo Tín đứng ra tổ chức, kêu gọi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của Quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân.

Toàn bộ hiện vật Bảo Tín nhận được từ Quý nhà hảo tâm đã được Bảo Tín giao tận tay cho các thầy cô giáo và các trẻ em tại điểm trường mầm non Co Sung – Chăm Cháy tại Bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào ngày 11/12/2022.

Một lần nữa, thay mặt cho các thầy cô cùng toàn thể các trẻ em tại trường mầm non Co Sung – Chăm Cháy, Bảo Tín xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã mang mùa đông ấm áp đến cho các thầy cô và các trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước.

Bảo Tín rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của Quý nhà hảo tâm trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn